GIỚI THIỆU

TRƯƠNG LAM SƠN LÀ AI?

Bạn có thể vào website: www.truonglamson.com tìm hiểu thêm.

Tốt nghiệp Đại học cuối 1999. Tôi về quê tỉnh Bến tre bắt đầu khởi nghiệp chính thức đi làm đầu năm 2000. Công việc của tôi là chuyên viên phụ trách Kỹ thuật Viễn thông cho Bưu Chính Viễn Thông Bến Tre thuộc tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam-VNPT.

Sau đó đến năm 2005 tôi tìm kiếm cơ hội và làm việc cho các Cty nước ngoài tại Tp. HCM để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Các Cty tôi đã làm qua:

Tập đoàn VNPT;  Cty Sfone liên doanh với Hàn Quốc;  Cty Huawei của Trung Quốc; Cty Ericsson của Thụy Điển; Cty Beeline liên doanh với Nga.

Đến 2011 tôi muốn mình bắt đầu công việc mới là một người Sale: Bán Hàng. Tôi chính thức là một Tư Vấn Tài Chính cho Cty Dai-Ichi liên doanh với Nhật Bản. Công việc cụ thể là tư vấn Kế Hoạch tài chính -Bảo hiểm nhân thọ, kí hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ, chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi của các bạn, gia đình và tôi là: vì sao tôi lại làm công việc “bán bảo hiểm” ?

Điều đầu tiên bởi gì tôi nhận thấy nghề bảo hiểm có tính nhân văn cao: tôi mang những giá bảo hiểm đến cho gia đình của khách hàng, trường hợp có rủi ro xảy ra thì gia đình họ được một số tiền khá lớn đủ trang trãi việc học hành cho con cái, đủ nuôi những người còn lại ít nhất trong vòng 10 năm.

Nếu không có số tiền này liệu gia đình họ sống ra sau khi người trụ cột, người lao động chính nằm đó? con họ có còn ăn học đến nơi đến chốn? những khoảng nợ ai sẽ chi trả? nhà cửa họ chắc cũng bán đi? rồi tệ nạn xã hội sẽ xảy ra?

Đều đáng mừng là Nếu khách hàng mai mắn hơn thì đến lúc hết hợp đồng bảo hiểm họ cũng nhận lại số tiền tiết kiệm của họ, tuy không nhiều nhưng cũng là một cách tiết kiệm hiệu quả và an toàn nhất. Con cái họ có tiền để họa hành, để khởi nghiệp kinh doanh.

Khi đến đáo hạn bạn tặng cho con bạn toàn bộ số tiền xem như món quà đầy bất ngờ cho con mình. Chắc chắn con bạn sẽ rất vui mừng vì những tích góp, dành dụm, chuẩn bị của bố mẹ cho con. Ngay lúc bạn tích góp tiền thì con cái bạn được cha mẹ dạy tính tiết kiệm ngay từ nhỏ thì sau này nhân cách của bé thật tuyệt vời.

Nhưng ngược lại nếu họ không tiết kiệm thì chắc chắn họ sẽ gặp khó khăn về tài chính sau này.

Một mặt tôi thấy có rất nhiều người Việt chưa tìm hiểu kỹ về bảo hiểm mặt dù đã từng tham gia bảo hiểm, cho nên tôi cũng muốn chia sẽ cho họ những giá trị và ý nghĩa của bảo hiểm đối với gia đình và những người thân của họ.

Bảo hiểm cũng có rất nhiều điều, mặt trái hay các điều khoàn ràng buộc, điều này các bạn chưa được từng nghe nói trước đây, bởi vì khi được tư vấn người tư vấn chỉ nói cho bạn biết những điều hay ý tốt mà họ tố tình không nói ra những mặt trái của bảo hiểm. Tôi sẽ giải đáp những điều trăn trở cho bạn.

Cuối cùng sự thành công của tôi là mong muốn đồng hành cùng cuộc sống với gia đình bạn, cùng sự trưởng thành của con cái và tất cả người thân của bạn.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI.

Gia đình tôi đang sinh sống tại nhà riêng ở quận 11, tp HCM.

————————————-

TÔI CAM KẾT TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CÓ GIÁ TRỊ CAO CHO CỘNG ĐỒNG

By Truong Lam Son

TruongLamSon@gmail.com

www.truonglamson.com

Leave a Reply

Copyright All right reserved With Love Theme: Seek by ThemeInWP