BẢO HIỂM NHÂN THỌ: NGHỀ ĐANG PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM

BẢO HIỂM NHÂN THỌ: NGHỀ ĐANG PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM

== >> Mời bạn tìm hiểu Bảo Hiểm Online tại đây!

== >> Tìm hiểu thêm bảo hiểm Y Tế – Sức Khỏe Bảo Việt An Gia tại đây!

== >> Tìm hiểu thêm Bảo Hiểm Sức Khỏe – Liberty Health tại đây!

== >> Tìm hiểu bảo hiểm Y Tế – Sức Khỏe tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Bệnh Ung Thư – Bảo Việt tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Ung Thư tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Và Quốc Tế tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Du Lịch Việt Nam tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Cho Người Chơi Golf tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo  Hiểm Nhà Tư Nhân tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Xe Ô Tô – Xe Hơi tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Xe Máy tại đây!

Ðại lý BảO HIểM NHÂN THọ là một nghề hấp dẫn?

Nhưng sẽ có nhiều người muốn đặt câu hỏi: Cơ hội đó có lớn không, có đủ chỗ cho nhiều người không? Và cụ thể hơn, mình có thể chọn nghề này để tạo dựng một sự nghiệp cá nhân thành công hay không?

Bảo hiểm nhân thọ là một nghề đang phát triển rất mạnh:

Giám đốc Ðiều hành Kênh Phân phối AIA Việt Nam cho biết, mới chỉ cách đây ít năm, thật sự không dễ để lựa chọn một đại lý BảO HIểM NHÂN THọ tại Việt Nam làm hình mẫu đại lý chuyên nghiệp.

Thông thường, các thí dụ điển hình sẽ được lấy từ Xin-ga-po hoặc Hồng Công (Trung Quốc). Ðiều đó nay không còn đúng nữa. Nghề Ðại lý BảO HIểM NHÂN THọ đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Khá nhiều người trong gần 190 nghìn đại lý của 12 công ty BảO HIểM NHÂN THọ đang hoạt động tại Việt Nam có thể đại diện như hình mẫu thành đạt trong nghề, có được sự tôn trọng cao của khách hàng và xã hội về sự chuyên nghiệp và uy tín.

Nhưng số lượng đại lý như vậy vẫn còn rất nhỏ nếu so với nhu cầu và sự tăng trưởng của thị trường BảO HIểM NHÂN THọ Việt Nam, nơi mà cho tới nay, chỉ có 5% số dân có bảo hiểm trong khi dân số có tới gần 90 triệu người. Thị trường càng phát triển, cơ hội xuất hiện những đại lý chuyên nghiệp thành đạt càng nhiều.

Nhu cầu rất lớn đối với Ðại lý BảO HIểM NHÂN THọ

Thu nhập và mức sống ngày càng cao, ý thức về an toàn tài chính ngày càng tốt thì nhu cầu về BảO HIểM NHÂN THọ ngày càng lớn. Tuy nhiên, khác với các sản phẩm tài chính khác, người dân ít khi chủ động đi mua BảO HIểM NHÂN THọ.

Chính đại lý là người tiếp cận, gợi mở và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Với sự thiếu hụt BảO HIểM NHÂN THọ rất lớn hiện nay và nhu cầu BảO HIểM NHÂN THọ ngày càng cao, các công ty BảO HIểM NHÂN THọ tại Việt Nam đang liên tục tuyển dụng và đào tạo lực lượng đại lý của mình.

Ở các thị trường đang trong giai đoạn phát triển tương đồng với Việt Nam như Thái-lan hoặc Ấn Ðộ, số lượng đại lý tính trên số hộ gia đình hiện đang cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Theo ông Anantharaman.Sridharan, tại Ấn Ðộ, số lượng đại lý trên số hộ gia đình hiện cao hơn Việt Nam khoảng 10 lần.

Tóm lại, Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường có tiềm năng về BảO HIểM NHÂN THọ tốt nhất trên thế giới. Và vì thế, nghề đại lý bảo hiểm đang có những cơ hội tuyệt vời.

Nghề Bảo hiểm nhân thọ: Chỉ cần quyết tâm, bạn sẽ được hỗ trợ để đạt được điều bạn muốn

Vị Giám Đốc này cho biết: “Cho dù các đại lý muốn phát triển theo hướng bán hàng cá nhân, hay quản lý, hoặc trở thành một chủ doanh nghiệp và xây dựng việc kinh doanh riêng, chúng tôi đều mở rộng cơ hội để họ phát triển theo hướng mà họ có lợi thế nhất”. Hiện tại, AIA là công ty đi đầu trên thị trường trong việc phát triển và huấn luyện đội ngũ đại lý ngoại hạng và đại lý làm việc toàn thời gian.

BảO HIểM NHÂN THọ là một ngành mới tại Việt Nam, do vậy có thể rất nhiều người chưa hiểu rõ về nghề. Vì thế, nhiều đại lý vẫn coi đó là một nghề tay trái bán thời gian.

Thực ra, để thật sự thành công, nghề này đòi hỏi sự cam kết dài hạn. Bạn càng hoạch định rõ ràng ngay từ khi khởi đầu, và chuyển sang làm việc toàn thời gian với công việc càng sớm, cơ hội thành công càng cao. Sự thành công không chỉ giới hạn ở phương diện năng suất hoạt động cao và thu nhập hấp dẫn, mà đáng kể hơn là niềm vui vì bạn có thể giúp được rất nhiều gia đình có được sự an toàn tài chính trong cuộc sống.

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

Leave a Reply

Next Post

TÌM HIỂU BẢO HIỂM NHÂN THỌ: LÀ MỘT NGHỀ MỚI

BẢO HIỂM NHÂN THỌ: NGHỀ ĐANG PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM == >> Mời bạn tìm hiểu Bảo Hiểm Online tại đây! == >> Tìm hiểu thêm bảo hiểm Y Tế – Sức Khỏe Bảo Việt An Gia tại đây! == >> Tìm hiểu thêm Bảo Hiểm Sức Khỏe – […]
Copyright All right reserved With Love Theme: Seek by ThemeInWP