GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC QUỐC TẾ RMIT

Giới thiệu Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Image

Đại học Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) có danh tiếng là một đại học chuẩn mực của Melbourne vì luôn đảm bảo một nền giáo dục hướng nghiệp và thực tiễn từ năm 1887. Trường là một trong những đại học lớn nhất Úc với 8 cơ sở tại Melbourne và Việt Nam với hơn 62.000 sinh viên. RMIT là thành viên của Mạng Công Nghệ Úc, nhóm năm trường đại học công nghệ hàng đầu. Trường nổi tiếng với các dịch vụ nghiên cứu và tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp.

RMIT đã thiết lập một môi trường văn hóa giáo dục độc đáo từ một cộng đồng toàn cầu bao gồm sinh viên, giảng viên, nhân viên và doanh nghiệp kết hợp về cả nhân lực và công nghệ. Sinh viên tốt nghiệp từ RMIT đảm nhận nhiều trọng trách trên thế giới và được các công ty Úc và quốc tế đánh giá cao.

Năm 1998, Đại học RMIT, trụ sở tại Úc, được chính phủ Việt Nam mời hợp tác để xây dựng trường đại học 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Năm 2000, RMIT Việt Nam được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép giảng dạy các chương trình giáo dục đại học, trên đại học, đào tạo và nghiên cứu tại Việt Nam.

Tất cả các ngành đào tạo tại RMIT Việt Nam đều được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Văn bằng do Đại học RMIT Úc cấp. Điều này có nghĩa là lần đầu tiên sinh viên Việt Nam có thể lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế mà không phải ra nước ngoài.
Bắt đầu đi vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2001 và Hà Nội năm 2004, RMIT Việt Nam đã thu hút được hơn 3.800 sinh viên trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như Úc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga, Malaysia, Singapore, Nam Phi, Anh, Mỹ và nhiều nước khác.

Bên cạnh những lợi ích nhiều mặt khi gia đình gửi con em mình tham gia chương trình du học tại chỗ, chi phí cho chương trình quốc tế tại Việt Nam đạt lợi ích kinh tế hơn bao giờ hết.

Chất lượng giáo dục đào tạo tại RMIT Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế như tại Úc, tuy nhiên học phí cho các khóa học ở RMIT Việt Nam thấp hơn nhiều so với chi phí cho các khóa học tương tự tại Úc. Cụ thể học phí chương trình Cử nhân Thương mại được giảng dạy tại Việt Nam khoảng 17.000 đô la Mỹ trong khi đó tại Úc học phí của một chương trình lên tới 42.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, sinh viên theo học tại RMIT Việt Nam còn tiết kiệm những khoản chi lớn phát sinh khi đi du học như chi phí sinh hoạt cao, vé máy bay, phí visa và bảo hiểm y tế bắt buộc.
Tại RMIT Việt Nam, sinh viên được tạo điều kiện phát triển toàn diện nhất thông qua chương trình giáo dục thực tiễn, trang thiết bị hiện đại, các hoạt động thể thao và hoạt động sinh viên đa dạng. RMIT Việt Nam cũng tạo cơ hội quý báu cho sinh viên gặp gỡ trực tiếp với giới doanh nghiệp thông qua các cuộc hội đàm, thảo luận và nhất là chương trình thực tập thực tiễn.

RMIT Việt Nam đi tiên phong trong việc xây dựng một môi trường giảng dạy sáng tạo và đổi mới, cam kết mang đến cho sinh viên nền giáo dục đào tạo chất lượng quốc tế. Trường tự hào đóng góp vào sự phát triển chung của Việt Nam bằng cách đào tạo nên những tân khoa với trình độ, kỹ năng, và bản lĩnh cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo quản lý giỏi trong tương lai.

Link: http://www.rmit.edu.vn

Hình thức np hc phí:

Học phí tại ĐH RMIT Việt Nam được đóng theo từng học kỳ và một năm có ba học kỳ. Bình thường một chương trình đại học có từ 7-8 học kỳ.

Học phí cụ thể của từng học kỳ phụ thuộc vào số môn học sinh viên học vào học kỳ đó. Trung bình học phí của một học kỳ dao động từ 2.300 – 2.500 USD và được đóng bằng tiền Việt.

Nếu em chưa có điểm Anh văn TOEFL hay IELTS thì em có thể đăng ký thi kiểm tra trình độ Anh văn tại trường (ĐT: 08. 7761369 hoặc e-mail enquiries@rmit.edu.vn Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ) để xác định trình độ hiện tại và có sự chuẩn bị phù hợp. ĐH RMIT Việt Nam luôn có các khóa Anh văn phù hợp để em có thể đạt trình độ Anh ngữ trước khi học ĐH hoặc Dự bị ĐH.

Chi tiết về cách thức tuyển sinh và nộp hồ sơ xin mời em tham khảo dưới đây. Chúc em học tập tốt và chúng tôi rất vui chào đón em vào ĐH RMIT Việt Nam.

Cách thức tuyển sinh của ĐH Quốc tế RMIT Vit Nam như sau:

Hình thức: xét tuyển hồ sơ.

Yêu cầu:

1. Tốt nghiệp THPT.

2. Điểm trung bình cuối năm lớp 12: từ 7.0 trở lên, nếu học ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế (hệ thống đa truyền thông), điểm Toán phải đạt từ 7.0 trở lên.

3. Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tại trường (đạt được một trong ba chương trình dưới đây):

a. Có bằng IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

b. TOEFL 580 trở lên (điểm viết từ 4.5).

c. Hoàn tất chương trình Dự bị ĐH hoặc tiếng Anh cao cấp tại ĐH RMIT Việt Nam.

Nếu bạn chưa có bằng IELTS hoặc TOEFL quốc tế, bạn có thể tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ tại trường để biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình và sau đó tham gia các lớp tiếng Anh phù hợp và không phải thi lại IELTS hoặc TOEFL.

4. BẰNG CẤP QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH GIỮA CTY BẢO HIỂM DAI-ICHI VÀ RMIT.

———————————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN.

MR TRƯƠNG LAM SƠN.

0918 407070

Leave a Reply

Next Post

CÁCH VÀO FACE BOOK BỊ CHẶN

Giới thiệu Đại học quốc tế RMIT Việt Nam Đại học Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne (RMIT) có danh tiếng là một đại học chuẩn mực của Melbourne vì luôn đảm bảo một nền giáo dục hướng nghiệp và thực tiễn từ năm 1887. Trường là một trong những đại […]
Copyright All right reserved With Love Theme: Seek by ThemeInWP