TÌM HIỂU BẢO HIỂM NHÂN THỌ

TÌM HIỂU BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Ở cấp độ ý thức thì, dù bạn là người Mỹ hay người Nhật! cũng thế thôi, sẽ thật khó chịu với ý tưởng kế hoạch cho cái chết hay những điều rủi ro có thể xảy ra với bạn, tuy nhiên có rất nhiều lý do để xem xét tham gia và tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ

Có một điều là, việc bạn được Bảo Hiểm Nhân Thọ đúng và đủ nhu cầu sẽ tạo cho bạn sự bình an lạ thường. Một chi tiết nưã để xem xét là phí Bảo Hiểm Nhân Thọ đang giảm đáng kể, bạn có thấy có gì giảm giá ngày này?

== >> Mời bạn tìm hiểu Bảo Hiểm Online tại đây!

== >> Tìm hiểu thêm bảo hiểm Y Tế – Sức Khỏe Bảo Việt An Gia tại đây!

== >> Tìm hiểu thêm Bảo Hiểm Sức Khỏe – Liberty Health tại đây!

== >> Tìm hiểu bảo hiểm Y Tế – Sức Khỏe tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Bệnh Ung Thư – Bảo Việt tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Ung Thư tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Và Quốc Tế tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Du Lịch Việt Nam tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Cho Người Chơi Golf tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo  Hiểm Nhà Tư Nhân tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Xe Ô Tô – Xe Hơi tại đây!

== >> Mời bạn tìm hiểu về  Bảo Hiểm Xe Máy tại đây!

 

Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn có được một đơn Bảo Hiểm Nhân Thọ mệnh giá tốt mà không chi tiêu quá nhiều.

1. Bạn phải trả lời được sáu câu hỏi trước khi mua, nếu không có thể bạn sẽ hối tiếc.

Câu hỏi 1. Tại Sao Mình Cần tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Bảo hiểm nhân thọ được thiết lập với lý do lớn nhất là bảo vệ tài chánh trong trường hợp người trụ cột gặp chuyện bất trắc. Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp thanh toán khoản nợ, tiền học cho con, chữa bệnh, giúp bổ sung tiền hưu trí, để lại một tài sản đây đồng thời là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch tài chính cá nhân…

Nói tóm lại, nếu bạn vị có người thân cần đến thu nhập của mình – ít nhất, bạn chính là người bạn thân nhất đấy, thì nên nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ. Ngay cả khi quý vị nghĩ rằng mình không có nhu cầu bây giờ, quý vị vẫn nên nghĩ đến mua hợp đồng với số tiền nhỏ như là điểm khởi đầu. Bởi vì, càng trẻ thì bảo hiểm nhân thọ càng rẻ.

Câu hỏi 2. Bảo Hiểm Nhân Thọ hay Bảo vệ mệnh giá bao nhiêu?

Số tiền mà gia đình hoặc người thừa hưởng sẽ nhận được sau khi quý vị qua đời/hoặc thương tật … được gọi là số tiền bảo hiểm. Ðể xác định được số tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ cần có, bạn có thể nhờ tư vấn hoặc tự nghiên cứu tính toán. Phương pháp dễ dàng nhất có thể lấy số tiền lương hàng năm nhân với 8.

Phương pháp chi tiết hơn là cộng tất cả những chi phí hàng tháng mà gia đình của quý vị phải thanh toán sau khi quý vị gặp bất trắc. Nên nhớ là phải cộng luôn chi phí hậu sự và những chi phí hàng ngày như nợ nhà, và tiền học phí.

Lấy tổng số chi phí hàng tháng đó chia cho 0.07. Con số này cho biết rằng 7% tổng số tiền kiếm được sẽ phải dùng để chi trả cho các chi phí hàng tháng. Lấy số tiền đó cộng với số chi phí cần chi trả một lần, quý vị sẽ ước tính được số tiền bảo hiểm nhân thọ cần có.

Ðúng là quý vị có thể tính ra được số tiền bảo hiểm nhân thọ cần có khi dùng máy tính, nhưng có những điều mà máy móc không thể làm được. Nó không thể cho quý vị một câu trả lời cuối cùng.

Máy tính chỉ cho quý vị tính toàn “trên lý thuyết” mà thôi, khi đưa vào những dữ kiện khác nhau, máy tính sẽ cho những kết quả khác nhau. Chỉ nên dùng máy tính để tìm hiểu thêm về cách tính toán về số tiền bảo hiểm nhân thọ và những sản phẩm tài chánh khác,..

Câu hỏi 3. Tham gia sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ nào?

Một khi đã có được số tiền ước tính cho bảo hiểm nhân thọ, nên nghĩ đến loại hợp đồng nào là phù hợp với nhu cầu của mình. Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ trở nên đa dạng và phong phú, nhưng chung quy cũng chỉ có 4 loại căn bản đó là nhân thọ định kỳ, nhân thọ suốt đời, nhân thọ toàn năng, và nhân thọ đa biến. Một trong 4 loại căn bản này sẽ phù hợp cho người mua bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Ðịnh Kỳ

Loại Bảo Hiểm Nhân Thọ định kỳ này sẽ chỉ đem đến sự bảo vệ trong một khoảng thời gian nhất định. Số tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ có thể được dùng để thanh toán nợ nhà và những nợ nần khác khi quý vị gặp chuyện bất trắc. Bảo hiểm nhân thọ định kỳ là loại Bảo Hiểm Nhân Thọ ít đắt nhất và thuần túy hưởng số tiền bảo hiểm.

Hợp đồng này sẽ không tích lũy tiền mặt, và thông thường không nhận được tiền chia lời.Bảo Hiểm Nhân Thọ định kỳ có thể là một sự lựa chọn lý tưởng khi quý vị nhận định được thời gian cần bảo hiểm. Hợp đồng này chỉ có thể bảo vệ các nhu cầu chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định, ví dụ như tiền nợ đại học hoặc tiền nợ nhà. …

Bảo Hiểm Nhân Thọ Suốt Ðời

Trái ngược với Bảo Hiểm Nhân Thọ định kỳ, Bảo Hiểm Nhân Thọ suốt đời sẽ bảo vệ quý vị trong suốt cuộc đời kể từ ngày bắt đầu mua Bảo Hiểm Nhân Thọ đến ngày ra đi, và dĩ nhiên với điều kiện phải trả tiền đều đặn. Sự khác biệt thứ hai là bảo hiểm nhân thọ suốt đời tích lũy giá trị tiền mặt.

Dưới hình thức vay tiền từ hợp đồng, quý vị có thể sử dụng giá trị tiền mặt đó cho các mục tiêu khác nhau như cho quỹ tiền học và tiền bổ sung cho thu nhập hưu trí. Tuy nhiên, quý vị phải trả tiền lời trên số tiền mượn và số tiền mượn cùng với tiền lời sẽ phải trừ vào số tiền bảo hiểm. Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ suốt đời bảo đảm suốt cuộc đời của quý vị bất kể tình trạng sức khỏe như thế nào khi còn sống và dĩ nhiên phải đóng bảo phí đều đặn.

Hợp đồng liên kết chung Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ toàn năng đem đến sự bảo vệ suốt đời và tích lũy giá trị tiền mặt nên căn bản hoãn thuế. Bảo hiểm nhân thọ toàn năng khác với bảo hiểm nhân thọ suốt đời ở điểm là quý vị có thể chọn số tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp cho gia đình. Với bảo hiểm nhân thọ toàn năng, quý vị có thể tăng lên hoặc giảm xuống số tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ khi nhu cầu thay đổi và có thể kiểm tra số lần thanh toán bảo phí. Hợp đồng này có thể được thiết kế với các điều khoản phụ cho phù hợp với lối sống của từng người.

Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ liên kết đơn vị

Bảo hiểm nhân thọ đa biến linh hoạt trong số tiền đóng bảo phí, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ suốt đời cho phép các chủ hợp đồng phân chia tiền bảo phí vào nhiều loại đầu tư khác nhau, bao gồm tài khoản cố định…

Câu hỏi 4.Tham gia công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ nào?

Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ tốt chỉ khi có một công ty tốt hỗ trợ. Quý vị nên biết nhìn xa liệu công ty phát hành hợp đồng vẫn tồn tại trong tương lai để phục vụ và thực hiện lời hứa trả tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ khi cần đến. Ðể giúp thấy rõ những công ty nào là vững mạnh, một số tổ chức Ðánh Giá Năng Lực Tài Chánh đã xếp hạng các công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ dựa theo chất lượng của phòng thể dục, chất lượng của phương thức đầu tư, và khả năng tài chánh bao quát.

Các thứ hạng này được coi là sự đánh giá độc lập về khả năng trả tiền bồi thường Bảo Hiểm Nhân Thọ đúng lúc và các nghĩa vụ tài chánh khác. Ðây chính là cốt lõi của một công ty bảo hiểm nhân thọ. …

Câu hỏi 5. Chọn và Tham Khảo với Người Ðại Diện Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Người đại diện đem đến một dịch vụ vô giá. Ðầu tiên, đại diện giúp quý vị phân tích các yếu tố “con người” và ghép vào bài toán Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp xác định số tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ cần có. Mối quan hệ giữa đại diện và người thân chủ là mối quan hệ lâu dài. Người đại diện có thể giúp quý vị cập nhật số tiền Bảo Hiểm Nhân Thọ khi nhu cầu thay đổi. Họ còn có thể giúp hướng dẫn về các quyết định tài chánh, giảm bớt đi một gánh nặng trong cuộc sống. …

Câu hỏi 6. Ý nghĩa Các Từ Ngữ Chuyên Môn Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Các buổi thảo luận về Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ bao gồm các từ ngữ như giá trị tiền mặt, bảo phí, tiền chia lời, tiền bảo hiểm, và hơn nữa. Ðể thảo luận một cách thông thạo, dưới đây là một phần tóm tắt ngắn của các từ ngữ thông dụng.

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

Leave a Reply

Next Post

TUYỂN DỤNG NGHỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI HỒ CHÍ MINH

TÌM HIỂU BẢO HIỂM NHÂN THỌ Ở cấp độ ý thức thì, dù bạn là người Mỹ hay người Nhật! cũng thế thôi, sẽ thật khó chịu với ý tưởng kế hoạch cho cái chết hay những điều rủi ro có thể xảy ra với bạn, tuy nhiên có rất […]
Copyright All right reserved With Love Theme: Seek by ThemeInWP