FWD RA MẮT BẢO HIỂM CORONA VÀ HỖ TRỢ VIỆN PHÍ

FWD RA MẮT BẢO HIỂM CORONA – COVOD 19

VÀ HỖ TRỢ VIỆN PHÍ

  • TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 02 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”.
  • Sản phẩm được thiết kế nhằm gia tăng sự bảo vệ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID-19 (“virus Corona”).

QUYỀN LỢI:

Hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện điều trị nội trú hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày đối với tất cả các loại bệnh và tai nạn.

Khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” còn được nhận ngay 20 triệu đồng trường hợp có chẩn đoán dương tính với virus Corona. (Trường hợp khách hàng có nhiều hợp đồng đang có hiệu lực tại FWD, quyền lợi 20 triệu đồng chi trả khi có chẩn đoán dương tính với virus Corona sẽ được chi trả 1 lần cho 1 khách hàng).

Được chi trả đến 300 triệu đồng trường hợp tử vong do nhiễm virus Corona.

FWD cũng miễn áp dụng thời gian chờ 30 ngày cho các quyền lợi liên quan đến virus Corona.

Sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và có thể mua hoàn toàn trực tuyến với 5 phút thao tác trên trang thương mại điện tử Tiki.vn và trang bán hàng trực tuyến iFWD.

Hợp đồng sản phẩm “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” được thẩm định tự động và phát hành trong vòng 24 giờ (không tính thứ 7, Chủ Nhật), mang đến sự bảo vệ kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

Mức phí đóng chỉ vài ngàn đồng/ngày.

Với 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đồng.

Ưu điểm: sản phẩm đơn giản, dễ hiểu nhằm thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Khi diễn biến của dịch bệnh Corona vẫn còn chưa thể xác định chính xác thì sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

THÔNG TIN VỀ FWD VIỆT NAM:

FWD Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD – có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt. 

FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.vn

TẬP ĐOÀN TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM FWD:

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á, giúp thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com

Leave a Reply

Next Post

BẢO HIỂM CORONA - COVID 19 - FWD

FWD RA MẮT BẢO HIỂM CORONA – COVOD 19 VÀ HỖ TRỢ VIỆN PHÍ TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 02 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona […]
Copyright All right reserved With Love Theme: Seek by ThemeInWP